LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tân Sáng Jsc., là Công ty đầu tư với lĩnh vực chính là bất động sản, bao gồm bất động sản khu đô thị, bất động sản khu công nghiệp và một số loại hình khác.

BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP LÀ MẢNG ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA tÂN SÁNG JSC.,

Công nghệ đã phá vỡ các ngành công nghiệp truyền thống, tạo ra các doanh nghiệp mới có tính đột phá. Chúng tôi mở rộng nỗ lực đầu tư vào tổ chức của mình trong lĩnh vực này.

Với mục tiêu phát triển công nghiệp bền vững, Tân Sáng Jsc., đã đầu tư các dự án ở những vị trí vàng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm, thuận lợi cho hoạt động logistic.

Đánh giá về triển vọng ngành BĐS KCN trong thời gian tới Agriseco Research chỉ ra hàng loạt cơ hội sẽ kích thích lĩnh vực này tăng trưởng mạnh. Đầu tiên là kỳ vọng về dòng vốn FDI sẽ tiếp tục mạnh mẽ trong trung và dài hạn khi Việt Nam có lợi thế cạnh tranh về vị trí bờ biển dài, thuận lợi giao thương với thế giới, chi phí nhân công, giá thuê đất thấp hơn so với các quốc gia cùng khu vực, các chính sách ưu đãi thuế với các doanh nghiệp FDI, môi trường chính trị ổn định.

Theo quy hoạch phát triển đất giai đoạn 2021 – 2030, diện tích đất KCN đến năm 2030 sẽ tăng lên 115 nghìn ha so với năm 2020 với 558 KCN, trong đó ưu tiên mở rộng các KCN đã đạt tỷ lệ lấp đầy trên 60%. Nhờ vậy, nguồn cung KCN được dự báo tiếp tục tăng trong dài hạn tại các vùng ven trung tâm như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam…

KHU ĐÔ THỊ

Dự án Phohien House

Phohien House là khu đô thị nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên. Phohien House được xây dựng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh như TTTM, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế cùng các tiện ích đi kèm đáp ứng được nhu cầu đời sống ngày càng cao của cư dân tại Hưng Yên và góp một phần tạo cảnh quan sinh động và diện mạo đô thị mới văn minh, hiện đại cho thành phố Hưng Yên.

Dự án Phonoi House

Phonoi House là khu đô thị mới, hiện đại, bao gồm tổ hợp khu dân cư nhà thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm mua sắm cùng với nhiều tiện ích khác như trường mẫu giáo, trường học, công viên khủng long, đường dạo bộ dọc bờ sông.

Dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl là dự án khu công nghiệp rộng 2,5 ha nằm ở phía Đông Nam cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, cách đường vành đai 4 Hà Nội 7 km. Vị trí thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Phía Bắc ‘”Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh” Vị trí này thuận lợi cho hoạt động logistics hàng hóa tới cảng Hải Phòng cũng như về Hà Nội và đi sân bay quốc tế Nội Bài

DỊCH VỤ

Tân Sáng sẽ trở thành nhà đầu tư vững vàng với sứ mệnh tạo ra lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tổ chức các Giải golf toàn miền Bắc & các giải golf của Hội golf thành phố Hà Nộin

Tư vấn đầu tư sân golf tại Việt Nam

Nơi kết nối cơ hội & mạng lưới cộng đồng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam thông qua Clubs golf